Lông mu – Lông mu vùng Kín Có Làm Tăng Ham Muốn Không

Ngày 03/02/2021 | Lượt đọc: 2200

1. Lông mu là gì? Cấu tạo và vị trí của lông mu

 

phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

 

Lông mu là phần lông mọc phía bên trên bộ phận sinh dục nữ hoặc ở phía dưới và xung quanh. Lông mu thường mọc thành một chùm. Lông mu xuất hiện ở vùng kín khi nữ giới đến tuổi dậy thì và khi lớn lên ngày càng phát triển nhiều hơn.

 

Lông mu ở nam giới thường dày hơn so với nữ giới. Người sống ở khu vực châu Á và châu Phi lông thường màu đen và thẳng trong khi châu Âu và Mỹ thì nâu và xoăn.

 

Lông vùng kín qúa rậm

 

Lông mu có tác dụng gì?

Cái gì sinh ra cũng có tác dụng của riêng nó. Lông mu cũng thế, không đơn giản chỉ được mọc mà có chức năng bảo vệ “cô bé” khỏi các tác nhân bên ngoài. Sau đây là một số công dụng của lông mu:

  • Bảo vệ vùng kín khỏi các vi khuẩn, virus gây bệnh.
  • Hàng rào bảo vệ, giúp giảm sự cọ sát giữa vùng kín với quần hoặc dương vật khi quan hệ.
  • Giữ ấm, điều hòa nhiệt độ vùng tam giác nhạy cảm.
  • Hạn chế tiết mồ hôi, giảm khả năng gây ẩm ướt ở vùng kín. Vì môi trường này rất dễ để vi khuẩn phát triển.
  • Ngăn cản bụi bẩn xâm hại đến vùng kín. Vi khuẩn dễ di chuyển vào trong âm đạo nếu có nhiều bụi bẩn.
  • Khiến bản thân trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong chuyện phòng the khi ở trước bạn tình. Lúc đó bạn sẽ trở nên gợi cảm và uyển chuyển hơn với một ít lông ở vùng đấy.

Nhưng bạn cần biết rằng, mỗi người sẽ có lượng lông mu hoặc độ dày đậm khác nhau. Chứ không hề giống nhau đâu nhé.

2. Nguyên nhân khiến phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

2.1 Vùng kín phụ nữ nhiều lông do di truyền

 

phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

 

Cũng như tóc, da và một số yếu tố khác, DNA quyết định đến số lượng lông mu. Vì thế, nếu nhiều chị em có vùng kín nhiều lông thì có lẽ nguyên nhân dẫn đến chính là do gen của gia đình.

2.2 Phụ nữ có nhiều lông mu do Hormone sinh dục

Phụ nữ cũng như nam giới bắt đầu mọc lông vùng kín sau khi quá trình dậy thì bắt đầu. Lúc này nếu Hormone sinh dục cao, sẽ tăng khả năng lượng lông vùng kín mọc nhiều.

 

người phụ nữ có nhiều lông mu

 

3. Phụ nữ nhiều lông ở vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Lông vùng kín có tác dụng giúp bảo vệ vùng kín, giảm ma sát. Đây là lớp tường bảo vệ môi trường bên trong giữ cho độ âm, vi khuẩn, pH vùng kín ổn định.

 

Tuy nhiên nếu phụ nữ nhiều lông ở vùng kín quá sẽ gây ra một số bệnh lí như viêm nhiễm vùng kín, tăng nguy cơ bị viêm nang lông do độ ẩm trong âm đạo quá cao.

 

Lông nhiều cũng khiến cho việc giữ vệ sinh vùng kín khó khăn hơn, không kiểm soát được vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, lông mu mọc quá nhiều khiến chị em bị tự ti khi diện những trang phục gợi cảm như bikini, hoặc ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

 

phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

4. Phụ nữ lông mu rậm làm tăng ham muốn tình dục không?

4.1 Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu không?

Theo khảo sát thì 70% phái mạnh muốn bạn tình của mình để lông ở vùng kín. Như vậy, trong tình dục, một số nam giới sẽ cảm thấy bị thu hút hoặc hưng phấn khi thấy hay chạm vào lông mu của bạn tình. Nhưng cũng có người lại không thích điều đó và muốn vùng kín của bạn tình nhẵn nhụi.

 

Vì trong tình dục sẽ có những người quan hệ bằng miệng với nhau để tạo một chút khoái cảm trước khi nhập cuộc. Nếu để lông vùng kín rậm rạp thì trông khá mất vệ sinh khi phải quan hệ bằng miệng. Nên đôi khi đàn ông chỉ muốn phụ nữ của mình để một ít ông ở đó mà thôi.

4.2 Lông vùng kín nhiều ảnh hưởng như thế nào đến chuyện quan hệ tình dục?

Đàn ông thích lông mu ở vùng kín, nhưng chị em lưu ý, không anh chàng nào thích lông mu quá rậm rạp đâu. Vì vậy nếu mà bạn đang có vùng lông như vậy thì nên dọn dẹp như cạo hoặc tỉa bớt đi. Như vậy sẽ tạo thoải mái và hứng thú hơn trong tình dục.

 

Bạn cũng cần chú ý tỉa lông đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho vùng kín.

 

phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty