VTV1 (CHUYỂN ĐỘNG 24H): RÚNG ĐỘNG – Triệt phá cơ sở sản xuất hàng giả – Phát hiện 16.362 chai DDVS Femfresh bị làm giả

Ngày 29/12/2023 | Lượt đọc: 368

Cơ quan chức năng vừa triệt phá đường dây sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng giả quy mô cực lớn núp bóng dưới bóng là trang trại nuôi gà tại Chương Mỹ, Hà Nội. Đại diện Cục quản lý thị trường đánh giá đây là VỤ ÁN SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI LỚN NHẤT TẠI HÀ NỘI bị phát hiện trong vòng 5 năm trở lại đây khi:

  • Tang vật bị thu giữ ước tính lên tới gần 40 tấn hàng
  • Phải cần đến 26 chuyến xe tải lớn để vận chuyển hàng giả về kho thuộc cơ quan điều tra để niêm phong cho việc điều tra mở rộng

Quy mô và tính nghiêm trọng của vụ việc quá lớn khiến các đài truyền hình lớn quốc gia phải vào cuộc GẤP để cảnh tỉnh người tiêu dùng. Các phóng sự về vụ việc này đều được phát vào các khung GIỜ CAO ĐIỂM như: CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỘNG 24H TRONG CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ QUỐC GIA VTV1, BẢN TIN 141 ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI… ĐỂ NGƯỜI DÂN ĐƯỢC CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG HỔI VÀ BỨC THIẾT NHẤT.

Đặc biệt, trong số các mặt hàng bị làm giả, cơ quan chức năng phát hiện tới 16.362 chai Dung dịch vệ sinh Femfresh bị làm giả. Đáng nói, là dung dịch vệ sinh nhưng lại “ra lò” trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh trong một trang trại chăn nuôi với nguyên liệu là hương liệu, hóa chất, phụ gia không rõ nguồn gốc, trôi nổi được trộn trong các xô, thùng phuy cáu bẩn, gỉ sét.

Dung dịch vệ sinh giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán khắp nơi đã dấy lên mối lo ngại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tổng quát, sức khỏe sinh sản và cả về mặt kinh tế của người tiêu dùng. Các cơ quan chức năng cũng lên tiếng để bảo vệ sức khỏe bản thân và tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra khi mua phải dung dịch vệ sinh giả, người tiêu dùng thông thái cần tìm mua những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại những cơ sở danh tiếng có sự bảo hành.

Đối với Femfresh – Dung dịch vệ sinh số 1 Anh Quốc, chị em nên lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Trần Gia Distribution bởi đây là Doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối độc quyền Femfresh tại Việt Nam. Và các sản phẩm Femfresh chính hãng do Trần Gia phân phối đều có đủ 3 tem của Trần Gia dán trên bao bì sản phẩm, gồm: Tem nhãn phụ; Tem QR chống hàng giả; Tem niêm phong. Các khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ và xác thực hàng chính hãng.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty