TIKTOKER NHẬT HẢI BIẾT TUỐT BÓC TRẦN DDVS FEMFRESH 50-70K, HÀNG XÁCH TAY GIÁ HỜI!

Ngày 29/12/2023 | Lượt đọc: 63

Như thế nào là hời khi sức khỏe người tiêu dùng bị mang ra làm móm hàng trục lợi? Câu nói “tiền nào của nấy” quả không sai vào đâu được.

Xem xong video này của Tiktoker Nhật Hải Biết Tuốt mọi người có rùng mình không? Quá sợ hãi trước quy trình sản xuất DDVS Femfresh xuất xứ “chuồng gà” Chương Mỹ.

“Hơn 16.000 chai DDVS Femfresh Anh Quốc bị làm giả, mà đây chỉ là một lô hàng trong số những lô hàng đã được sản xuất và tuồn ra thị trường trước đó”. Toàn làm giàu cho những kẻ trục lợi trên sức khỏe người tiêu dùng thế này, hỏi tại sao bây giờ lại ung thư nhiều thế?

Trân quý vô cùng những chia sẻ kịp thời của tiktoker Nhật Hải đã lên tiếng bóc trần sự thật về những chai DDVS “giá rẻ”, đội lốt “hàng xách tay”. Cũng như hướng dẫn người tiêu dùng PHÂN BIỆT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG THÔNG QUA 3 LỚP TEM CHỐNG GIẢ VÀ 2 LỚP XÁC THỰC CỦA TRẦN GIA.

Thứ nhất: Có 2 tem niêm phong của Trần Gia ở giữa phần nắp cổ chai.

Thứ 2: Tem phụ tiếng Việt có màu với đầy đủ thông tin sản phẩm và đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu phân phối độc quyền: Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia

Thứ 3: Tem QR chống hàng giả của Trần Gia được dán ở mặt trước sản phẩm, bao gồm mã QR hở bên trái để truy xuất nguồn gốc và mã QR phủ cào bên phải để xác thực hàng chính hãng.

Tất cả các chai DDVS Femfresh KHÔNG CÓ 3 LOẠI TEM TRÊN ĐỀU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Kính mong quý khách hàng hãy cùng Trần Gia lan tỏa thông tin hữu ích này để chung tay bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

@nhathaibiettuot

CHẤN ĐỘNG HƠN CẢ VỤ CỦA MAI LY STYLE , ĐÂY LÀ VỤ LÀM GIẢ CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM @Trần Gia Distribution #tinnong #trangiadistribution #mailystyle #chandong #bocphot #dramashowbiz #nhathaibiettuot

♬ nhạc nền – Nhật Hải Biết Tuốt✔️ – Nhật Hải Biết Tuốt✔️

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty