NHẬN BIẾT HÀNG FEMFRESH CHÍNH HÃNG

Ngày 16/08/2023 | Lượt đọc: 78

Kính gửi Quý khách hàng,

Femfresh là là thương dung dịch vệ sinh số 1 tại Anh Quốc và thuộc Top thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe vùng kín phụ nữ. Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, Femfresh đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của chị em phụ nữ và có mặt trong top các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ bán chạy nhất hiện nay.

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm Femfresh nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như không được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Để bảo vệ khách hàng, Femfresh Việt Nam xin được chia sẻ CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM FEMFRESH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG giúp khách hàng dễ dàng nhận biết & mua đúng hàng chuẩn, chất lượng.
FEMRESH VIỆT NAM KHẲNG ĐỊNH:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển thương mại Trần Gia là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN nhãn hàng Femfresh tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Femfresh đều có 3 loại tem:

✅ Tem check mã QR chống hàng giả được dán ở mặt trước của sản phẩm.
✅Tem niêm phong được dán ở cạnh bên trên nắp sản phẩm.
✅Và tem phụ về thông tin của sản phẩm được dán ở mặt sau của sản phẩm.
Hoặc Quý khách hàng có thể check mã QR (tem dán mặt trước sản phẩm) để xác thực hàng chính hãng bằng cách cào lớp phủ cào trên tem chống hàng giả có dán ở mặt trước của sản phẩm và quét mã QR bằng phần mềm Icheck hoặc bất kì ứng dụng camera nào. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 mã QR riêng biệt.
Nếu sản phẩm chính hãng sau khi quét sẽ trả về kết quả thông tin sản phẩm kèm nội dung “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA”
Bất kỳ sản phẩm Femfresh nào lưu hành trên thị trường mà không có 3 tem như bên trên thì đều là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Femfresh và Trần Gia luôn cố gắng bảo vệ khách hàng của mình và mong tất cả các khách hàng đặc biệt lưu ý tới 3 tem nhận biết này để đảm bảo sự an toàn sức khỏe bản thân khi sử dụng sản phẩm.
Trân trọng,
Femfresh Việt Nam.
0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty