Sau khi “Quan hệ” nếu thấy dấu hiệu này chị em cần đi khám gấp

Ngày 30/01/2021 | Lượt đọc: 601

 

Cảm thấy ngứa ngáy

Sau khi vợ chồng yêu thương gần gũi nhau, nếu như bạn cảm thấy rằng vùng kín của mình bị ngứa ngáy khó chịu. Điều này có thể bạn đã đang gặp vấn đề viêm nhiễm cần phải đi kiểm tra bác sĩ để có hướng điều trị tích cực.

Ngoài ra, việc bị ngứa vùng kín cũng có thể do bạn mặc đồ lót chật, ẩm ướt, hoặc do nước ở khu vực bạn đang sinh sống không được an toàn. Dù trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng nên đi kiểm tra sức khỏe không nên để tình trạng này kéo dài.

 

Thấy nóng rát khi đi vệ sinh

Sau khi “quan hệ” phụ nữ thường có thói quen đi tiểu ngay lập tức điều này hoàn toàn bình thường bởi việc này giúp cho bạn có thể tự bảo vệ “vùng kín” của mình. Tuy nhiên, nếu trong quá trình đi tiểu bạn cảm thấy đau rát, nóng bức khó chịu ở vùng kín thì rất có khả năng bạn đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu cần phải đi khám bác sĩ ngay nhé.

 

sau khi lam tran co dau hieu nay chi em can di kham

Chảy máu “vùng kín”

Sau khi “yêu” nếu bạn thấy vùng kín của mình bị chảy máu thì bạn cần phải hết sức thận trọng. Nếu như hôm đó không phải thời điểm đúng lúc bạn bị “đèn đỏ” thì đó chính là dấu hiệu bạn đang có vấn đề về tử cung. Rất có thể bạn bị viêm nhiễm, hoặc thậm chí ung thư tử cung cần đi kiểm tra bác sĩ ngay để có thể biết rõ tình trạng sức khỏe của mình.

 

tieu-rat-buot-o-nu

 

Co thắt cơ bắp “vùng kín”

Vùng kín của chị em là một nơi vô cùng nhạy cảm, nếu như sau khi gần gũi bạn thấy cô bé của mình co thắt quá mức bình thường ảnh hưởng tới cả vùng xương chậu, cơ mông, và bắp đùi thì bạn cần đi kiểm tra sức khỏe nhé. Bởi rất có thể bạn đã mắc chứng co thắt vùng kín quá mức. Việc này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gây ra những đau đớn không cần thiết.

 

 

Chị em chú ý nếu không có các biểu hiện trên thì trước và sau khi quan hệ tình dục cũng cần làm sạch vùng kín bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng, vừa giúp làm sạch vùng kín, hạn chế vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào vùng kín vừa phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty