Những tiêu chí đánh giá dung dịch vệ sinh hoàn hảo

Ngày 04/03/2021 | Lượt đọc: 1054

Dung dịch vệ sinh đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kì cô nàng nào, không chỉ giúp làm sạch hiệu quả, mà còn nâng niu, chăm sóc vùng kín toàn diện. Nhưng hiện nay trên thị trường không phải loại dung dịch vệ sinh nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn để chăm sóc vùng kín. Lựa chọn DDVS vùng kín phù hợp là vấn đề mà rất nhiều cô nàng phải đau đầu. Để giúp các nàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với vùng kín, chuyên gia của chúng tôi xin được gợi ý một số tiêu chí đánh giá dung dịch vệ sinh hoàn hảo cho các nàng.

 

KHÔNG CHỨA CÁC THÀNH PHẦN ĐỘC HẠI
Điều đầu tiên trong tiêu chí đánh giá DDVS chính là không chứa các thành phần độc hại cho da. Bất kể vùng da nào trên cơ thể cũng đều bị tổn thương bởi các chất độc hại, đặc biệt là vùng kín vì vậy trong tất cả các sản phẩm chăm sóc, làm sạch “vùng kín” nên đảm bảo các yếu tố sau:
-KHÔNG chứa parabens
-KHÔNG chứa xà phòng
-KHÔNG chứa chất tẩy rửa mạnh
-KHÔNG chứa các loại dầu khoáng
-KHÔNG chứa chất tạo màu nhân tạo

 

LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI DA
Mỗi cô nàng sẽ có làn da với tính chất khác nhau, tương tự như thế với làn da của cô bé. Có những nàng có làn da cực kì nhạy cảm, có những người hoạt động nhiều, có những người đang gặp phải các vấn đề phụ khoa. Vì vậy tùy thuộc vào làn da của mình các nàng hãy chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình.
Ví dụ như với thương hiệu Femfresh (thương hiệu DDVS top đầu thế giới) với chiết xuất thiên nhiên quen thuộc như nhân sâm, hoa sen, cúc la mã, lô hội, hoa ngô, lá tre ngà… thương hiệu cho ra những sản phẩm phù hợp với từng làn da của các nàng khác nhau:
-Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Daily Intimate Wash phù hợp với mọi đối tượng thích hợp sử dụng vệ sinh hàng ngày.
-Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Soothing Wash với những người đang gặp các vấn đề phụ khoa nhờ lợi khuẩn LACTOBACILLUS.
-Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Active Fresh Wash thích hợp với những người hoạt động thường xuyên và tiết nhiều mồ hôi.
-Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Pure & Fresh Wash thích hợp với những người có làn da cực kì nhạy cảm.

 

SẢN PHẨM CÓ ĐỘ pH PHÙ HỢP
Có lẽ khi nhắc tới vấn đề độ pH vùng kín sẽ rất nhiều nàng lầm tưởng rằng pH vùng kín cũng tương tự như các vùng da khác trên cơ thể, và thường sử dụng sữa tắm để vệ sinh luôn vùng kín nhưng đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng, bởi vùng kín có pH thấp hơn rất nhiều so với da thông thường. Thông thường pH của da sẽ là 5,5 nhưng pH của vùng kín chỉ dao động trong khoảng 3,8 đến 4.5, và việc sử dụng sữa tắm để vệ sinh vùng kín vô tình làm mất đi sự cân bằng độ pH ở vùng kín và dễ dàng gây ra các vấn đề về phụ khoa. Vì vậy tiêu chí không thể thiếu trong lựa chọn DDVS chính là lựa chọn sản phẩm có độ pH phù hợp.

 

 

Trên đây là 3 tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm DDVS phù hợp cho các nàng. Hãy lưu lại ngay những lưu ý này để chọn lựa cho mình những loại DDVS phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty