NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN VÙNG KÍN BỊ THÂM ĐEN

Ngày 06/06/2020 | Lượt đọc: 703

 

Vùng kín sẫm màu không chỉ khiến các nàng tự ti, mặc cảm mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng. Sau đây Femfresh xin lý giải 5 lý do khiến vùng kín sẫm màu, các nàng đã biết chưa?

 

YẾU TỐ DI TRUYỀN

 

Làn da của chúng ta đều được quyết định bởi một nguyên nhân chính đó là: gen di truyền, và kể cả làn da của khu vực ở vùng kín cũng bị tác động bởi vấn đề này. Ở một số người, hàm lượng hắc sắc tố melalin được sản xuất ra quá mức ở nhiều khu vực , tập trung ở các phân vùng nhạy cảm: nách, bẹn, nhũ hoa, vùng kín,.. khiến nó không trắng hồng như mong muốn. Nếu làn da của bạn thực sự không trắng mịn thì về cơ bản bạn sẽ có vùng da tại các địa điểm khác xỉn màu hơn, điều này là hoàn toàn bình thường nên đừng quá lo lắng nhé!

 

RỐI LOẠN HORMONE DO THAI KÌ

 

Ở phụ nữ, hàm lượng hormone thường có nhiều giai đoạn bị xáo trộn, đặc biệt là giai đoạn sinh nở: estrogen và progesterone thường bị suy giảm hoặc tăng đột ngột, làm tăng sinh các gốc tự do có hại tới da, làn da theo cơ chế phản ứng sẽ sản sinh ra nhiều hắc sắc tố melalin từ đó khiến da trở nên tối màu, trong đó có bao gồm cả khu vực “cô bé”

 

QUAN HỆ TÌNH DỤC NHIỀU

Theo lý giải của các nhà khoa học thì hoạt động quan hệ tình dục với “cậu bé” tạo ra ma sát tác động lên toàn bộ môi âm hộ cũng như vùng kín, tạo nên sự tồn đọng các sắc tố diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, dẫn đến việc hình thành sự thâm đen vùng nhạy cảm.

 

 

MẶC QUẦN LÓT QUÁ CHẬT

 

Các chị em hay mặc quần bó ôm, đồ lót quá chật sẽ tạo nên áp lực khiến huyết quản khó lưu thông, ma sát trong mô âm đạo gia tăng khiến cho tuần hoàn máu trở nên bị cản trở, dẫn đến da ở khu vực này không được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt, từ đó hình thành nên sự thâm sạm vùng kín một cách dễ dàng hơn.

 

CHĂM SÓC VÙNG KÍN KHÔNG TỐT

Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến vùng kín của bạn bị sậm màu. Vì vậy hãy thiết lập một chế độ chăm sóc cho “cô bé” thật khoa học: vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ như Dung dịch vệ sinh phụ nữ FEMFRESH.

 

 

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh vừa giúp làm sạch, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa giúp vùng kín sạch sẽ thơm mát suốt cả ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty