các loại thực phẩm gây “mùi” vùng kín

Ngày 30/09/2020 | Lượt đọc: 1022

Hành/tỏi

Những gia vị có mùi hăng thường sẽ là thủ phạm gây ra mùi tại vùng kín của bạn. Hành, tỏi là những gia vị có mùi hăng, nồng, vì thế nếu bạn đã trót yêu thích các gia vị này thì cũng ăn ít thôi nhé. Nếu bạn ăn quá nhiều hành tỏi, chắc chắn “chỗ ấy” sẽ có một mùi nồng giống như loại gia vị này.

 

 

 

 

 

 

Măng tây

Măng tây có thể là món ăn ưa thích của bạn, nhưng nếu ăn nhiều nó sẽ ảnh hưởng tới độ pH của âm đạo, gây ra mùi hôi ở nước tiểu. Trước khi thân thiết với “đối tác”, hãy nhớ bỏ món măng tây ra khỏi thực đơn ăn uống của bạn nhé

 

Đồ chiên

Đồ chiên rán thường kích thích vị giác và làm tăng cảm giác thèm ăn của chúng ta. Những thức ăn nhiều dầu mỡ, đường bơ là loại thực phẩm khiến dạ dày phải làm việc mệt nhọc. Không những thế nó còn gây ra mùi hôi tại vùng kín. Ngoài ra, đồ ăn có nhiều đường sẽ tạo điều kiện cho nấm men Candida tại âm đạo phát triển khiến phụ nữ có nguy cơ bị viêm âm đạo.

 

 

 

Mít/sầu riêng

Đây là 2 loại quả có mùi thơm đặc trưng, dù có ở cách xa thì vẫn có thể ngửi thấy. Ăn nhiều mít, sầu riêng không chỉ khiến cơ thể bạn nóng trong người mà còn gây ra mùi trong hơi thở, mồ hôi, thậm chí là trong phân và nước tiểu và tất nhiên không loại trừ cả vùng kín.

 

   Nếu cơ địa của bạn khá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi mùi của các loại đồ ăn này thì hãy cân nhắc trước khi sử dụng. Hoặc chỉ nên thỉnh thoảng sử dụng thôi. Tất nhiên chúng hầu như vô hại, và nếu mùi không phải vấn đề quá lớn hãy cứ thưởng thức món ăn bạn thích miễn là tốt cho sức khỏe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty