Femfresh – Dung dịch vệ sinh TOP đầu Anh Quốc đang khuấy đảo thị trường Việt Nam như thế nào?

Ngày 15/09/2020 | Lượt đọc: 688

Là một sản phẩm ra đời để chăm sóc và bảo vệ vùng kín, dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Femfresh là dung dịch vệ sinh phụ nữ nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc, với trên 45 năm kinh nghiệm chăm sóc da vùng kín phụ nữ. Thấu hiểu được vùng kín phụ nữ và vấn đề vệ sinh vùng kín, Femfresh luôn đưa ra những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

 

Trong thời gian vừa qua có lẽ Femfresh không còn xa lạ gì đối với chị em Việt nữa bởi nó đã quá hot. Chỉ trong một thời gian ngắn được phân phối độc quyền và có mặt tại Việt Nam, Femfresh đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình.

 

Đến nay độ hot của Dung dịch vệ sinh Femfresh không cần bàn cãi gì thêm, sản phẩm liên tục được các báo đài đưa tin như: Báo tin tức 24h, Eva…. Đặc biệt, Femfresh còn được các hotgirl, hotmom liên tục nhận xét và đánh giá.

 

Người ta thường có câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, sau đây là một số bài điển hình của các hotgirl, hotmom đánh giá về dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Femfresh:

 

Hotmom Nguyễn Ngọc Hà sau khi trải nghiệm sản phẩm Femfresh pure & Fresh wash (Chai màu xanh ngọc) dành cho chị em có da vùng kín nhạy cảm như sau:

“…Sử dụng cảm giác cực kỳ thích, cô bé lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát, mềm mại, với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu. Cảm giác người lúc nào cũng thật sự tươi mới….”

 

Link bài: https://bit.ly/33ya3D8

 

 

Tiếp theo là nhận xét của hotgirl Hồ Ngọc Hằng sau khi sử dụng Femfresh Daily Intimate wash (chai màu cam) hàng ngày: “…Khi sử dụng Hằng cảm nhận hương thơm nhẹ nhàng, cô bé lúc nào cũng khô thoáng. Sản phẩm không hề gây khô rát khi sử dụng, từ lúc sử dụng Hằng không còn tình trạng viêm nhiễm như trước đây, những ngày đèn đỏ cũng rất sạch sẽ…”

 

Link bài: https://bit.ly/3bZ1uVJ

 

 

“…Em này phải gọi là “ NGƯỜI HÙNG” tuyệt vời chị em ạ. Dùng xong không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu gì nữa mà thay vào đó là cảm giác sạch sẽ, khô thoáng. Điểm cộng lớn nữa đó là mùi hương của em này cực kỳ ngọt ngào, nhẹ nhàng và dịu mát…” còn gì tuyệt hơn những đánh giá về Femfresh Soothing wash (chai màu hồng) dành cho chị em đang gặp vấn đề phụ khoa của Hotmom Trần Ngọc Yến. Cảm ơn chị đã trải nghiệm và lan tỏa sản phẩm đến mọi người, giúp chị em lựa chọn được cho mình loại dung dịch vệ sinh phù hợp.

 

Link bài: https://bit.ly/2FH9Sx1

 

 

Femfresh xin được cảm ơn tình cảm, sự yêu thương, tin tưởng mà quý báo, chị em hotmom, hotgirl đã dành cho Femfresh và đã lan tỏa điều tuyệt vời này đến tất cả chị em khác được biết. Hy vọng rằng sẽ nhiều chị em được biết hơn nữa đến sản phẩm này để ai cũng được sử dụng sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn lại hiệu quả!

 

Link đánh giá về Femfresh của một số hotgirl, hotmom khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
    Giỏ hàng
    Your cart is empty